Trấn Thành bất ngờ bị đàn chị chửi “đồ mất dậy” ngay trong lúc livestream vì lý do choáng Trấn Thành vừa mới gây xôn xao khi bị dọa ‘lột quần’ thì mới đây, do đùa quá dai nên nữ danh hài Thu Trang đã mắng Trấn Thành là ‘đồ mất dạy, đồ phá hoại’.

Trấn Thành vừa mới gây xôn xao khi bị dọa ‘lột quần’ thì mới đây, do đùa quá dai nên nữ danh hài Thu Trang đã mắng Trấn Thành là ‘đồ mất dạy, đồ phá hoại’.

Sự việc bất đầu từ clip được Trấn Thành livestream mới đây. Video ghi lại hình ảnh nam danh hài đang thoải mái trêu đùa những người bạn như Thu Trang, Kiều Minh Tuấn tại hậu trường ghi hình. Sau giây phút nhí nhố cùng nam diễn viên “Em chưa 18″, Trấn Thành đã quay sang buông lời trêu chọc Thu Trang.

Trong giây phút đồng nghiệp đang cao hứng tạo dáng, Trấn Thành đã nhanh chóng ngắt máy, quay ống kính về phía mình. Lí giải cho hành động “phá đám” đồng nghiệp, nam danh hài hóm hỉnh chia sẻ: “Vâng thưa các bạn, chúng tôi không nhận quảng cáo bừa bãi”.

Không chịu thua kém, Thu Trang đã nhanh chóng đáp trả lại ông xã Hari Won: “Đồ mất dạy, đồ phá hoại…”.

Trước đó, nam danh hài đã từng bị ông xã của Thu Trang dọa “lột quần” vì không có tiền trả suất ăn cách đây ít ngày. Sau khi dùng bữa, ông xã Hari Won cùng những người bạn hào hứng mang túi hàng hiệu ra bàn luận. Trong phút cao hứng, Trấn Thành chê túi của bạn là mẫu cũ. Đồng thời, nam danh hài tự tin khoe mình mang túi Fendi và gọi: “Tính tiền em ơi”. Giữa lúc bạn thân còn đang bối rối, Tiến Luật đứng bên cạnh đã buông lời dọa dẫm: “Không có tiền tao lột quần liền”.

Nghe thấy thế, Trấn Thành vội vàng đùn đẩy cho một người bạn trả hộ, sau đó Trấn Thành lôi thuốc trong túi ra và kêu bị bệnh rồi tẩu thoát.

Ngay cả vợ Trấn Thành – Hari Won cũng không ít lần “tẽn tò” về vấn đề tiền bạc. Hồi tháng 2/2017, Hari Won thậm chí còn phải xấu mặt vay ông xã Trấn Thành 30 nghìn trả suất ăn, dù trước đó vài giây còn tuyên bố “để em mời”.

Cuối tháng 5 vừa qua, nữ ca sĩ gốc Hàn tiếp tục “tẽn tò” tại sân bay vì thiếu tiền mua bánh. Bước vào quầy tạp hóa tại phi trường, bà xã Trấn Thành hào hứng chọn gói bánh hơn 1 triệu đồng nhưng trong tay chỉ còn 217 nghìn đồng.

Được biết, Trấn Thành là danh hài nổi tiếng đắt show trong làng giải trí Việt hiện nay. Bên cạnh những giây phút thăng hoa trên sân khấu, với tính cách hài hước của mình – ông xã Hari Won luôn biết cách chọc cười người khác ở đời thường.

Theo Khỏe & Đẹp

BÀI VIẾT HAY NHẤT
Loading...