Mẹ vào tù vì Mẹ và con trai yêu nhau rồi q.u.a.n h.ệ t.ì.n.h d.ụ.c với nhau

Một người phụ nữ Mỹ 36 tuổi và con trai ruột của cô tuyên bố sẽ bất chấp tất cả để bảo vệ tình yêu hiện tại của họ, thậm chí sẵn sàng vào tù và nộp phạt để được ở gần nhau.

Monica Mares 36 tuổi, và con trai ruột Caleb Peterson, 19 tuổi đang phải đối mặt với mức án 18 tháng tù giam nếu bị kết tội trong một phiên tòa vào cuối năm 2016 tại bang New Mexico của Mỹ.

Nhiều người đã rất sốc sau khi biết nguyên nhân có thể đẩy cặp mẹ con này vào tù nhưng đó là sự thật: cô Mares và cậu con trai Peterson đang yêu nhau, họ khẳng định tình cảm của họ là tình yêu nam nữ thật sự.

Trước đó, cặp đôi này đã sống hạnh phúc cùng nhau 2 năm tại một ngôi nhà ở thành phố Clovis, bang New Mexico, bất chấp các lệnh cấm liên hệ, qua lại với nhau từ tòa án bang.

Mares và con trai ruột Peterson đã sống với nhau hạnh phúc và có quan hệ xác thịt trong 2 năm 

Trò loạn luân

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Dailymail, Mares cho biết, cô sinh Peterson năm 16 tuổi, tên lúc đó của Peterson là Carlos. Lần cuối cùng Mares gặp con trai là cách đây 18 năm, vào dịp Giáng sinh, lúc đó cô đã mang con mình cho một gia đình khác ở Texas nuôi dưỡng.

Vào cuối năm 2015, Mares đã liên lạc với con trai qua Facebook và đón cậu thanh niên về sống chung nhà.

“Lần đầu tiên gặp lại con trai, tôi đã rất hạnh phúc ôm chầm lấy Peterson. Dường như tôi đã có cảm xúc yêu thương mãnh liệt ngay từ cái nhìn đầu tiên nhưng lúc đó là tình mẫu tử. Cậu ấy đã ôm tôi bằng cái ôm của một đứa con với mẹ”, Mares nói.

Ngôi nhà cặp đôi sống chung trong hai năm tại bang New Mexico 

Bà mẹ trẻ nói rằng, ban đầu không hề có chuyện gì xảy ra, nhưng sau đó cô bắt đầu cảm nhận được những cảm xúc điên rồ trong con người mình.

Mares đổ lỗi cho những cảm xúc đó bằng lý lẽ cô không nuôi dưỡng Peterson và sự trở lại của cậu khiến cô tìm thấy những điều mới mẻ trong cuộc sống.

“Tôi đã xin lỗi Peterson và nói rằng, mẹ không hiểu vì sao lại rơi vào cảm xúc này. Con là con trai của mẹ nhưng mẹ đã yêu con mất rồi”, Mares nhớ lại.

Mares luôn bảo vệ tình yêu hiện tại của cô, cô sẵn sàng vào tù, từ bỏ quyền làm mẹ với Peterson để được yêu và sống chung cùng cậu

Những tưởng Peterson sẽ sốc vì điều này, ngạc nhiên hơn cậu thanh niên này cũng thú nhận cậu yêu mẹ mình và sợ cô sẽ giận dữ khi biết điều đó.

Cặp đôi đã nhận lời tỏ tình từ đối phương trong một lần đi dạo trong công viên. Vài tuần sau đó, họ đã tiến đến những cảm xúc mãnh liệt hơn và q.u.a-n h-ệ t-ì.n-h d.ụ-c với nhau.

Mares nói rằng Peterson là điều tốt nhất đối với cô trong 19 năm qua và cô mong muốn được ở bên cạnh cậu trong suốt quãng đời còn lại.

Mares không nuôi dưỡng Peterson từ nhỏ nên đó là điều khiến họ rơi vào tình yêu nam nữ hiện tại. Trong hình là Peterson khi được mang đi cho một gia đình tại Texas

Về phần Peterson, cậu nói rằng cậu yêu mẹ mình khoảng 1 tuần sau khi gặp lại. Chàng thanh niên này cũng bao biện cho tình cảm bằng lý lẽ Mares không nuôi dưỡng cậu nên bản thân không bao giờ thực sự nghĩ cô ấy là mẹ mình.

“Chưa bao giờ có ai nấu ăn hay làm bất cứ điều gì cho tôi nhưng cô ấy thì khác, cô ấy làm tôi thấy hạnh phúc và sau đó khoảng 1 tuần, tôi bắt đầu có tình cảm với mẹ mình”.

“Nó đã đi xa hơn mối quan hệ mẹ con nhưng tôi chưa bao giờ thực sự xem cô ấy là mẹ. Tôi nghĩ rằng cảm xúc của mình không hề điên rồ vì điều đó”.

Peterson cũng thừa nhận anh yêu mẹ mình và cảm nhận được nụ hôn đặc biệt với mẹ

Peterson nói rằng anh cảm nhận được tình cảm thực sự của mẹ mình trong nụ hôn hai người dành cho nhau. “Chúng tôi đã nhìn nhau và hôn nhau. Đó là một nụ hôn thật sự”.

“Thành thật mà nói, tôi không bao giờ nghĩ rằng mối quan hệ của chúng tôi lại gặp rắc rối như vậy. Chúng tôi đều là người lớn, có thể đưa ra quyết định của riêng mình”.

Cặp đôi vẫn giấu kín bí mật này trong khi sống chung nhà với hai đứa con út của Mares là U-ri và Joseph. Tuy nhiên, sau đó Joseph đã gọi Peterson là cha, dẫn đến mối quan hệ của họ bị phát hiện.

Bất chấp sự phản đối của nhiều người, chồng cũ của Mares là Dayton, cha của U-ri và Joseph lại ủng hộ mối quan hệ của Mares và Peterson

Cặp đôi đã gặp phải sự đe dọa, chống đối từ bạn bè, gia đình và hàng xóm. “Tôi đã bị dọa giết khi ra khỏi nhà, họ gọi tôi là loạn luân. Họ tung hình ảnh của tôi ngập tràn trên mạng xã hội”, Mares nói thêm cô đã bị tấn công trong một lần đi mua đồ cùng cháu gái.

Cảnh sát đã phát hiện ra sự thật ngang trái này vào ngày 25-2-2016, sau khi nhận được một cuộc điện thoại từ một số người thân và hàng xóm của Mares.

Cặp đôi bị buộc tội loạn luân – một trong những tội nặng nề nhất ở bang New Mexico và phải ra hầu tòa vào tháng 4-2016. Tòa án đã đưa ra lệnh cấm Mares và Peterson liên lạc với nhau, nhưng bất chấp điều này, cặp đôi vẫn tiếp tục về sống chung.

Cảnh sát sau đó đã bắt giam cặp mẹ con vào tù nhưng họ tự bảo lãnh với chi phí 5000 USD để được tại ngoại.

Hiện tại, Mares và Peterson không được phép tiếp xúc, nói chuyện cùng với nhau nhưng cô luôn tin vào giá trị của tình yêu. “Nếu họ nhốt tôi thì cứ việc nhốt, không có cách nào để chia cắt tình cảm của chúng tôi, tôi thực sự yêu cậu ấy”, Mares nói.

Peterson cũng bảo vệ tình yêu của mình với mẹ, dù anh bị cha nuôi từ mặt vì mối quan hệ hiện tại.

Peterson để lại một bông hồng cho Mares sau khi trả lời phỏng vấn với Dailymail

“Tôi đọc thấy rất nhiều ý kiến tiêu cực trên Facebook nhưng nó không làm tôi tổn thương. Nếu ai đang trong hoàn cảnh của tôi, chắc chắn họ sẽ hiểu”.

Peterson khẳng định rằng, nếu tòa án tha tội cho cậu và yêu cầu ngừng liên lạc với mẹ mình, cậu cũng không đồng ý. “Đôi khi cách dễ dàng không phải là cách tốt nhất. Tôi sẽ chờ đợi cô ấy nếu cô ấy vào tù còn tôi được tự do. Tôi sẵn sàng làm mọi thứ để có được hạnh phúc”.

Hội chứng hấp dẫn t-ì.n-h d.ụ-c giữa những người cùng huyết thống

Dailymail đã phỏng vấn cặp đôi tách biệt độc lập, để đảm bảo họ không vi phạm lệnh của tòa án. Như một cách để thể hiện tình yêu của mình, Peterson đã để lại một bông hồng cho Mares trên ghế băng trong công viên ở Clovis.

Peterson khẳng định sẽ chờ đợi mẹ mình, bất chấp cậu cũng có thể bị truy tố lần nữa

Dự kiến Mares và Peterson sẽ ra hầu tòa trong tháng 9 -2016, trước khi bị kết án chính thức.

Công tố viên tòa án bang Andrea Reeb cho biết, Peterson có thể được tha tội vì tuổi tác của cậu nhưng Mares thì có lẽ không có trường hợp ngoại lệ.

Cô sẽ bị kết án tối đa 18 tháng tù và nộp phạt đến 5000USD vì tội loạn luân với con trai.

Loạn luân được coi là tội phạm tại 50 bang của Mỹ, đối với mỗi bang có cách xử lý và mức án khác nhau. Tại bang New Mexico, đây được coi là trọng tội thứ 4 trong luật pháp bang và bị trừng trị nghiêm khắc.

Bất chấp điều này, cả hai đều khẳng định sẽ không bao giờ rời nhau, ngay cả khi một trong 2 có thể vào tù nhưng người còn lại vẫn sẽ quyết định chờ đợi.

Mối quan hệ của Mares và Peterson dưới góc xã hội bị đánh giá là tồi tệ, đi ngược luân thường đạo lý nhưng dưới con mắt khoa học, đây được coi là hội chứng hấp dẫn  t-ì.n-h d.ụ-c giữa những người cùng huyết thống (Genetic Sexual Attraction disorder – GSA).

Hội chứng này chỉ các mối quan hệ tình ái xảy ra giữa bố mẹ và con cái, anh chị em ruột, anh chị em họ khi họ đã trưởng  thành, đặc biệt đối với các trường hợp cha mẹ không nuôi con cái, anh chị em không lớn lên cùng nhau. Thuật  ngữ hấp dẫn t-ì.n-h d.ụ-c di  truyền (GSA) được  phổ biến rộng rãi ở Mỹ  vào cuối những năm 1980.

BÀI VIẾT HAY NHẤT
Loading...